Nên nộp hồ sơ du học Canada kỳ tháng 1/2020 vào thời điểm nào?

Nên nộp hồ sơ du học Canada kỳ tháng 1/2020 vào thời điểm nào?

Nên nộp hồ sơ du học Canada kỳ tháng 1/2020 vào thời điểm nào?

Ngày cập nhật: 01/07/2019
263

Kỳ học tháng 01/2020 đã đến gần, nếu đang có ý định nộp hồ sơ du học Canada cho con em mình, các gia đình nên cân nhắc chuẩn bị hồ sơ ngay từ hôm nay.

Du học Canada là lựa chọn của nhiều du học sinh Việt Nam

Du học Canada là lựa chọn của nhiều du học sinh Việt Nam

Du học Canada - "Cơn sốt" chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Theo thông tin mới nhất từ IRCC (Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada), tính đến cuối năm 2018, đã có gần 580.000 sinh viên quốc tế học tập tại Canada ở tất cả các bậc học. Sở dĩ có con số “khủng” như thế này là do chính sách của Chính phủ Canada hiện nay đang rất rộng mở từ việc tăng cường học bổng cho đến nới lỏng chính sách định cư,… Dưới đây là một số lợi ích mà bạn chắc chắn sẽ muốn nộp hồ sơ du học Canada ngay sau khi biết được:

- Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, tương đối đồng đều giữa các trường.

- Cơ hội thực tập hưởng lương.

- Được phép ở lại Canada làm việc đến 3 năm sau tốt nghiệp.

- Khả năng định cư cao và có việc làm ổn định.

Nên nộp hồ sơ du học Canada kỳ tháng 1/2020 ngay hôm nay

Nên nộp hồ sơ du học Canada kỳ tháng 1/2020 ngay hôm nay

Nên nộp hồ sơ du học Canada kỳ tháng 01/2020 vào thời điểm nào?

Với những điểm cộng nêu trêu, du học Canada đã ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Chính vì thế mà hầu hết các trường cao đẳng, đại học hàng đầu như Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học Simon Fraser, Đại học Alberta, Đại học MacEwan, Đại học Thompson Rivers, Học viện Humber, Học viện SAIT, Cao đẳng Seneca, Cao đẳng Sheridan... đều có tỉ lệ cạnh tranh đầu vào rất cao. Hiện tại, một số ngành thậm chí đã ở vào tình trạng "Waitlisted - Chờ" hoặc "Closed - Đóng" cho kỳ học tháng 01/2020. Do đó để có thể lựa chọn ngành học ưng ý và giữ được chỗ tốt cho kỳ học tháng 01/2020

 Do vậy, nếu không muốn chờ đến tận kỳ học tháng 9/2020, bạn nên đăng ký và giữ chỗ cho kỳ học tháng 1/2020 ngay hôm nay, bạn nên chuẩn bị nộp hồ sơ du học Canada ngay hôm nay.

Lợi ích khi nộp hồ sơ du học Canada sớm

Theo các chuyên viên tư vấn từ Du học Liên Đại Dương, thời điểm lý tưởng nhất để hồ sơ ít nhất 7 - 8 tháng trước kỳ nhập học. Nghĩa là thời điểm này, bạn nên đăng ký và nộp hồ sơ du học Canada ngay cho kỳ học tháng 01 hoặc tháng 02/2020. Điều này vừa giúp bạn giữ được chỗ, vừa tận hưởng nhiều lợi ích:

- Có thời gian tìm hiểu kỹ: Việc nộp hồ sơ sớm sẽ giúp sinh viên có thêm thời gian để tìm hiểu về chuyên ngành mình muốn theo học. Đặc biệt nếu nhờ qua một công ty du học thì sinh viên cũng có dư dả thời gian để được tư vấn chọn trường, ngành, xin học bổng phù hợp và hoàn tất hồ sơ du học tốt nhất.

- Nhiều lựa chọn hơn về ngành học: Rất nhiều ngành học tại các trường ở Canada “khóa sổ” sớm hơn so với dự kiến. Do đó, ghi danh sớm giúp tăng cơ hội được xét duyệt vào các ngành hot theo nguyên vọng. Đồng thời, ghi danh sớm cũng giúp gia tăng đáng kể cơ hội trúng tuyển vì nhà trường sẽ ưu tiên xét duyệt những hồ sơ đến sớm hơn khi có quá nhiều hồ sơ dự tuyển. Nếu bạn nộp hồ sơ trễ, được cấp visa muộn có thể khiến bạn phải chờ đến kỳ học tháng 9/2020 hoặc 01/2021 mới được nhập học. 

- Đủ thời gian hoàn thành thủ tục xin visa du học Canada: Thời gian làm thủ tục thị thực du học Canada thường mất từ 2-4 tháng, kể cả visa diện không cần chứng minh tài chính cũng mất đến khoảng 45 ngày. Đó là chưa kể các trường hợp trục trặc hay thiếu sót hồ sơ, thời gian sẽ kéo dài hơn nữa.

- Có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đường: Sớm xác định được trường và thời gian nhập học cụ thể sẽ giúp bạn có thời gian tìm hiểu thông tin về địa phương sắp đến để lo chỗ ăn ở, kết nối, giao lưu với cộng đồng du học sinh Việt Nam tại đó…

Du học Canada mang đến cơ hội định cư cao

Du học Canada mang đến cơ hội định cư cao

Vì sao bạn nên nộp hồ sơ du học Canada qua Du học Liên Đại Dương?

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập cảnh và 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, Du học Liên Đại Dương đã được hàng trăm phụ huynh, học sinh sinh viên lẫn các trường đối tác đánh giá tin tưởng và đánh giá tốt.

Bên cạnh đó, Du học Liên Đại Dương cũng luôn duy trì được mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và tốt đẹp với hơn 500 cao đẳng, đại học trên toàn thế giới, luôn cập nhật thông tin mới nhất… giúp tư vấn cho các bạn học sinh sinh viên chọn trường, ngành, học bổng phù hợp nhất cho từng cá nhân.

Du học Liên Đại Dương cũng đảm bảo có một quy trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, giúp rút ngắn tối đa thời gian xin visa du học Canada cũng như toàn bộ quá trình du học. Đến với chúng tôi, các em học sinh sinh viên cũng được hỗ trợ luyện phỏng vấn visa với tỉ lệ đậu visa du học hơn 95%, trợ giúp mua vé máy bay giá rẻ,...

Tags

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...