Bước khởi đầu cho tương lai tươi sáng tại James Cook University

Bước khởi đầu cho tương lai tươi sáng tại James Cook University

Bước khởi đầu cho tương lai tươi sáng tại James Cook University

Ngày cập nhật: 09/01/2019
214

Thu hút lượng lớn sinh viên theo học mỗi năm đặc biệt là sinh viên quốc tế, điều gì làm nên sự hấp dẫn của ngôi trường tại xứ sở chuột túi-James Cook University này?

Với những thành tích xuất sắc về công tác nghiên cứu và giảng dạy, James Cook University (JCU) là một trong những trường đại học tốt nhất tại Úc. Thu hút hàng ngàn sinh viên theo học mỗi năm đặc biệt là sinh viên quốc tế, điều gì làm nên sự hấp dẫn của ngôi trường tại xứ sở chuột túi này?

Trường Đại học James Cook

Trường Đại học James Cook

Vài nét về James Cook University

Ngôi trường được đặt theo tên của một vị thuyền trưởng người Anh – thuyền trưởng James Cook. Thành lập năm 1970, đại học James Cook là ngôi trường có tuổi đời lâu thứ hai ở bang Queensland. Với bề dày lịch sử, đại học James Cook tự hào là ngôi trường của điểm vàng chất lượng với các cơ sở phân hiệu chính ở các thành phố Townsville, Cairns và Brisbane thuộc tiểu bang Queensland và đảo quốc Singapore.

Theo đánh giá của Good University Guide năm 2010 tại Australia, James Cook Brisbane được xếp hạng Đại học đạt chuẩn 5 sao về độ hài lòng của sinh viên sau khi học tập tại trường và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao. Đây cũng là nơi duy nhất tại nước Úc cung cấp chương trình học bổng cho sinh viên ngay trong quá trình học tập tại trường và chương trình thực tập tại các doanh nghiệp của Úc. Đại học James Cook cũng được công nhận là trường đại học hàng đầu thế giới trong đào tạo du lịch và nghiệp vụ du lịch.

JCU lọt top 4% đại học hàng đầu thế giới (theo xếp hạng của đại học Shanghai Jiao Tong năm 2011)

JCU lọt top 4% đại học hàng đầu thế giới (theo xếp hạng của đại học Shanghai Jiao Tong năm 2011)

James Cook university và những lý do thu hút học viên

Chất lượng đào tạo được công nhận trên toàn thế giới

Với thành tích nổi trội về chất lượng giáo dục trong 49 năm qua, đại học James Cook là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên khi du học Úc với đội ngũ giảng viên là các giáo sư giàu kinh nghiệm. Trong 5 năm qua, các học giả của JCU đã xuất sắc giành được 39 giải thưởng quốc gia từ Hội đồng Giảng dạy và Học tập Australia. Sinh viên khi học tập tại đây cũng sẽ được trang bị những kỹ năng thực tiễn, có cơ hội tham gia thực địa và được bố trí thực tập tại những đối tác trong ngành của trường.

Cơ hội học tập luân chuyển giữa Úc và Singapore

Với các cơ sở được phân bố rộng rãi tại các thành phố lớn trong bang Queensland và tại quốc đảo Singapore, sinh viên khi học tại JCU sẽ có cơ hội học luân chuyển từ Singapore sang Úc và ngược lại. Điều này sẽ là một lợi thế lớn vì bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại 2 quốc gia khác nhau.

JCU có các cơ sở tại các thành phố lớn của bang Queensland và tại Singapore

JCU có các cơ sở tại các thành phố lớn của bang Queensland và tại Singapore

Môi trường học tập chuyên nghiệp với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại

JCU hoàn toàn đạt tiêu chuẩn về một môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp với các phòng tin học, thư viện, labs,…Nếu bạn có niềm đam mê với các bộ môn thể thao, còn điều gì tuyệt vời hơn khi James Cook chắc chắn là thiên đường dành cho bạn. Trường có rất nhiều câu lạc bộ thể thao với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như sân bóng rổ, bóng đá, bể bơi nước nóng đạt tiêu chuẩn Olympic, phòng tập gym,…

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời

Khi học tại JCU, bạn không phải lo lắng về những vấn đề như nhà ở, tìm việc làm thêm hay đắn đo phải học sao cho hiệu quả,…vì những điều này sẽ được đội ngũ nhân viên nhà trường hỗ trợ một cách nhiệt tình và vô cùng chi tiết. Đây cũng là một trong những lợi thế của JCU khi so sánh với các trường đại học khác trong cùng khu vực. Đặc biệt, sinh viên quốc tế khi du học tại Úc sẽ được phép làm thêm 40 giờ/ 2 tuần. Về vấn đề thông tin việc làm, cơ hội thực tập hay các nhà tuyển dụng,…tất cả sẽ được thông báo và cập nhật chi tiết trên cổng thông tin việc làm dành cho sinh viên của trường.

Sinh viên JCU được hỗ trợ tận tình những vấn đề về tìm nhà ở, việc làm thêm, thực tập,…

Sinh viên JCU được hỗ trợ tận tình những vấn đề về tìm nhà ở, việc làm thêm, thực tập,…

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp từ JCU luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Cùng cơ hội trải nghiệm thực tế khi trao đổi tại hơn 60 đối tác ở 20 quốc gia, sinh viên JCU cũng được các doanh nghiệp săn đón . Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm rằng sau khi kết thúc chương trình học, bản thân sẽ sẵn sàng để tham gia làm việc trên thị trường quốc tế.

Chương trình đào tạo

James Cook University cung cấp nhiều chương trình đào tạo với các ngành nghề đa dạng gồm:

- Tiếng Anh học thuật

- Cử nhân: Gồm các chuyên ngành Kế toán, Quản trị khách sạn nhà hàng, Kinh doanh quốc tế, Quản trị và điều hành doanh nghiệp, Marketing. Đặc biệt, sinh viên được học cùng lúc 2 chuyên ngành.

- Chương trình chuyển tiếp: Gồm Cao đẳng kinh doanh, Dự bị thạc sỹ.

- Thạc sỹ: Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh (chuyên ngành tài chính và kế toán), Công nghệ thông tin, Kế toán chuyên nghiệp, Quản trị du lịch quốc tế và khách sạn nhà hàng quốc tế.

JCU có chương trình đào tạo đa dạng với nhiều ngành nghề

JCU có chương trình đào tạo đa dạng với nhiều ngành nghề

Học phí khi học tại Đại học James Cook

Khóa học

Học phí (AU$)

Yêu cầu đầu vào

Tiếng Anh

250 AU$/ tuần

IELTS 4.5

Cao đẳng (1 năm)

23.000 AU$/khóa

Hoàn tất lớp 11, hoặc chương trình THPT

IELTS 5.5 hoặc TOEFL ibt 70-71

Đại học (3 năm)

69.000 AU$/khóa

Tốt nghiệp THPT

IELTS 6.0 hoặc TOEFL ibt 79

Sau đại học

Dự bị thạc sỹ (4 tháng)

10.750 AU$/ khóa

Tốt nghiệp đại học

IELTS 6.0 hoặc TOEFL ibt 79

Thạc sỹ

(2 năm)

48.000 AU$/2 năm

Là môi trường học tập chuyên nghiệp với chương trình học chất lượng cao cùng những hỗ trợ tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế, Đại học James Cook thực sự là ngôi trường lý tưởng để bạn suy nghĩ khi có ý định du học Úc. Đừng quên theo dõi Du học Liên Đại Dương để có những cập nhật mới nhất về thông tin du học các nước.

Tags

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...