Hướng dẫn xin visa Anh cho khóa học ngắn hạn

Hướng dẫn xin visa Anh cho khóa học ngắn hạn

Hướng dẫn xin visa Anh cho khóa học ngắn hạn

Ngày cập nhật: 13/08/2018
59

Nếu đang có nhu cầu sang Vương quốc Anh theo học một khóa ngắn hạn như khóa học tiếng Anh thì đương đơn có thể xin visa du học ngắn hạn với thời hạn có thể lên đến 11 tháng.

Để du học Anh ngắn hạn, bạn buộc phải xin visa

Để du học Anh ngắn hạn, bạn buộc phải xin visa

Điều kiện xin visa du học Anh ngắn hạn

Để nộp đơn xin visa, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

- Tham gia khóa học ngắn hạn tại UK

- Một phần của chương trình nghiên cứu

Giới hạn của visa du học ngắn hạn không cho phép bạn:

- Làm việc

- Học ở trường công

- Gia hạn visa

- Mang theo gia đình

Thời hạn của visa du học ngắn hạn

- Tối đa 6 tháng cho bất kỳ khóa nào

- 11 tháng nếu trên đương đơn trên 16 và tham gia khóa tiếng Anh

Dịch vụ làm visa du học uy tín Liên Đại Dương

Dịch vụ làm visa du học Anh uy tín Liên Đại Dương

Hồ sơ cần chuẩn bị

Khi đăng ký, đương đơn cần phải cung cấp:

- Hộ chiếu còn trang trống và giấy tờ tùy thân hợp lệ khác

- Bằng chứng tài chính về khả năng chi trả trong suốt quá trình học tập, ví dụ như bảng sao kê ngân hàng hoặc học bổng trong 6 tháng qua (nếu có).

- Chi tiết về nơi ở trong suốt thời gian ở Anh và kế hoạch du lịch.

- Kết quả xét nghiệm bệnh lao.

- Thông tin liên lạc cho ít nhất một phụ huynh hoặc người giám hộ ở Việt Nam (nếu đương đơn dưới 18 tuổi)

Về hồ sơ, bạn cần cung cấp bản dịch được chứng thực của bất kỳ tài liệu nào không phải bằng tiếng Anh.

Tài liệu về khóa học

Để xin visa, đương đơn buộc phải cung cấp bằng chứng về khóa học, ví dụ thư chấp nhận của cơ sở giáo dục - trên giấy chính thức, ghi rõ tên, thời gian và chi phí của khóa học (bao gồm chỗ ở).

Một số trường hợp cần cung cấp các tài liệu bổ sung như bằng chứng về:

- Nghiên cứu trước đó, ví dụ như chứng chỉ học tập, tài liệu tham khảo hoặc bảng điểm

- Trình độ tiếng Anh, ví dụ như chứng chỉ hoặc giải thưởng

- Chỗ ở và kế hoạch du lịch

- Tài trợ, thu nhập, tiền tiết kiệm hoặc quỹ của người sẽ hỗ trợ việc học.

Nếu người du học dưới 18 tuổi, phải có sự đồng ý bằng văn bản của cha mẹ

Nếu người du học dưới 18 tuổi, phải có sự đồng ý bằng văn bản của cha mẹ

Nếu đương đơn dưới 18 tuổi

Nếu đương đơn dưới 18 tuổi và tự sang Anh học hoặc sang Anh với người không phải là cha mẹ hoặc người giám hộ thì cần cung cấp:

- Sự đồng ý bằng văn bản của cha mẹ hoặc người giám hộ cho phép đến học tại Anh.

- Đầy đủ chi tiết liên lạc tại Việt Nam

- Tên và đầy đủ thông tin của người mà đương đơn sẽ ở cùng tại Anh + mối quan hệ và sự đồng ý bằng văn bản để người đó có thể chăm sóc đương đơn trong suốt thời gian ở Vương quốc Anh

- Địa chỉ nơi lưu trú.

Nếu đương đơn dưới 16 tuổi (hoặc dưới 18 tuổi và bị khuyết tật), lưu trú trên 28 ngày bởi một người không không phải là người họ hàng gần gũi (được gọi là 'chăm sóc nuôi dưỡng riêng') thì cần cung cấp thêm thư xác nhận của trường sắp theo học rằng họ đã thông báo cho chính quyền địa phương về chuyến thăm và chi tiết về những người sẽ chăm sóc người sang Anh du học.

Liên hệ ngay với Du học Liên Đại Dương để được tư vấn hồ sơ du học Anh hoàn chỉnh và được hỗ trợ nộp hồ sơ nhanh chóng.

Tags

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...