Cao đẳng cộng đồng chất lượng tại Mỹ: Houston Community College

Cao đẳng cộng đồng chất lượng tại Mỹ: Houston Community College

Cao đẳng cộng đồng chất lượng tại Mỹ: Houston Community College

Ngày cập nhật: 10/01/2019
255

Nằm trong top 5 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Mỹ, Houston Community College đang thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên Việt Nam khi có ý định du học Mỹ.

Cơ hội học tập tại một trong những ngôi trường đại học tốt nhất nước Mỹ là giấc mơ mà nhiều sinh viên hướng đến. Không chỉ riêng du học sinh, hầu hết sinh viên Mỹ đều lựa chọn bước vào đại học thông qua con đường mang tên cao đẳng cộng đồng. Nằm trong top 5 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Mỹ, Houston Community College hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên trong nước và quốc tế.

HCC nằm trong top 5 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Mỹ

HCC nằm trong top 5 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Mỹ

Trường Cao đẳng cộng đồng Houston (HCC)

Houston là thành phố lớn nhất tại tiểu bang Texas và lớn thứ 4 tại Mỹ. Không giống với các vùng khác ở Mỹ, Houston là một trong số những thành phố có khí hậu ôn hòa. Thuộc vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm, mùa đông ở thành phố này không quá lạnh. Đây cũng là nơi tập trung của các trường đại đọc, cao đẳng nổi tiếng trên thế giới.

Trường cao đẳng cộng đồng Houston được thành lập năm 1976 tại vùng Houston, bang Texas, Mỹ. Đây là hệ thống trường Cao đẳng cộng đồng lớn thứ hai tại Mỹ với 32 cơ sở đào tạo phân bố rải rác khắp thành phố Houston. Hằng năm, ngôi trường thu hút khoảng 70.000 sinh viên theo học, trong đó có nhiều sinh viên quốc tế đến từ các nước khác nhau trên thế giới. Trường có 6 khuôn viên, bao gồm khuôn viên trung tâm, khuôn viên Đông Bắc, khuôn viên Tây Bắc, khuôn viên Đông Nam và khuôn viên Colleman. 

Houston là thành phố lớn thứ 4 tại Mỹ

Houston là thành phố lớn thứ 4 tại Mỹ

Những ưu điểm khi lựa chọn Houston Community College

Cam kết về chất lượng giảng dạy

Chương trình đào tạo của HCC được thiết kế khoa học và quy chuẩn nhằm mang đến cho sinh viên một chương trình học tập tốt nhất. Luôn nằm trong top 5 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Mỹ, chất lượng đào tạo của HCC không còn nghi ngờ điều gì khi được công nhận trên toàn thế giới. Sinh viên theo học 2 năm tại HCC có thể chuyến tiếp đến bất kì trường đại học nào của Mỹ.

Chi phí thấp

Hầu hết các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ có mức học phí khá thấp. Trung bình cho một năm học, bạn sẽ chi trả mức học phí là $5.000. Mặc dù là một trong những thành phố lớn tại Mỹ nhưng chi phí sinh hoạt ở Houston cũng không thuộc vào hàng đắt đỏ. Sinh viên khi học tại HCC có thể hoàn toàn yên tâm về các khoản chi phí du học.

Chi phí du học tại HCC không thuộc vào hàng đắt đỏ

Chi phí du học tại HCC không thuộc vào hàng đắt đỏ

Cơ hội nghề nghiệp cao

HCC luôn tạo điều kiện cho sinh viên những điều kiện học tập tốt nhất với cơ hội được học tập và nghiên cứu chuyên ngành cùng thầy, cô giảng viên là những người đã từng làm việc tại các vị trí cao trong các doanh nghiệp. Chính họ là những người truyền lại không chỉ có kiến thức về mặt lý thuyết mà còn là những kinh nghiệm trong thực tế. Nhờ vậy, sinh viên của HCC sau khi tốt nghiệp rất được các doanh nghiệp đánh giá cao.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên là cầu nối giúp cho sinh viên quốc tế có thể dễ dàng hòa nhập với môi trường đa dạng tại HCC. Sinh viên HCC sẽ được hỗ trợ mọi thứ từ tìm kiếm nhà ở, việc làm,…hay bất cứ điều gì gặp khó khăn, vướng mắt.

Môi trường học tập đa dạng và phong phú

HCC là ngôi nhà chung của những sinh viên đến từ nhiều vùng, nhiều quốc gia trên thế giới. Đây sẽ là một thế giới thu nhỏ, là nơi bạn có thể giao lưu văn hóa, ngôn ngữ hay kết giao thêm nhiều bạn bè quốc tế.

Môi trường học tập đa dạng tại HCC giúp bạn học hỏi thêm nhiều điều bổ ích

Môi trường học tập đa dạng tại HCC giúp bạn học hỏi thêm nhiều điều bổ ích

Chương trình đào tạo của Cao đẳng Cộng đồng Houston

Chứng chỉ tiếng Anh ESL

Tiếng Anh là điều kiện cơ bản để bạn có thể hòa nhập với cuộc sống của một du học sinh, nó cũng là một phần trong điều kiện nhập học của trường. Houston Community College cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhu cầu của mọi sinh viên.

Các chuyên ngành chính

- Kinh doanh và quản trị (Business, Marketing and Management)

- Nghệ thuật thương mại (Commercial Arts)

- Phát triển nhân lực (Human Development)

- Công nghệ thông tin  (Information Technologies)

- Thương mại sản xuất và xây dựng  (Manufacturing and Construction Trades)

- Y tế và sức khỏe (Health Sciences)

- Phúc lợi cộng đồng ( Public Service Careers)

- Cơ khí và công nghệ (Science and Engineering-Related Technologies)

- Quản trị nhà hàng và khách sạn

Chương trình đào tạo đa dạng tại HCC giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn

Chương trình đào tạo đa dạng tại HCC giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn

Điều kiện nhập học

- Tốt nghiệp THPT hoặc đủ 18 tuổi

- TOEFL 550/213/79, nếu không có chứng chỉ TOEFL thì phải học chương trình tiếng Anh ESL trước khi học khóa học chính tại trường

- Các kỳ khai giảng vào tháng 1, 6, 9 hằng năm

Hy vọng bài viết trên đây sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích về trường Cao đẳng cộng đồng Houston. Houston Community College với những điểm mạnh nổi trội quả là môi trường học tập lý tưởng dành cho sinh viên khi có ý định du học Mỹ. Theo dõi Du học Liên Đại Dương để có những cập nhật về thông tin du học các nước.

Tags

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...