Bạn gặp phải khó khăn khi đăng ký Visa Hàn Quốc?

Hàn Quốc

Để đủ điều kiện đi du học Hàn Quốc, bạn buộc phải học tiếng Hàn từ 3 đến 6 tháng. Tại Hà Nội, Tp.HCM và các các thành phố lớn,.. đều có rất nhiều trung tâm tiếng Hàn uy tín sẽ đào tạo bài bản cho bạn. Những bạn có mục đích nâng cao năng lực tiếng thì nên chọn khóa học có thời gian học nhiều một chút. Ngoài ra thì không nên chỉ phụ thuộc vào các tiết học trên trường lớp mà  nên chú ý học tập mỗi lần tiếp xúc, trò chuyện với những người sống xung quanh, nhờ kiểm tra bài tập về nhà… những kiến thứ thực tế như vậy cũng rất quan trọng và giúp bạn tiến bộ nhanh hơn rất nhiều.

Khi đi du học Hàn Quốc, bạn hãy chọn các trường có khóa đào tạo tiếng Hàn chất lượng hoặc nếu muốn đầu tư chuyên sâu học ngôn ngữ Hàn, hãy đăng ký ngành học này tại các trường đại học uy tín. Những trường đại học, trường ngôn ngữ hàng đầu tại Hàn luôn có phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất để giúp học sinh nâng cao năng lực tiếng Hàn.

Theo nguyên tắc thì tất cả các trường đại học của Hàn Quốc đều yêu cầu học sinh đã tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp trung học phổ thông. Nhưng tất nhiên mọi thứ đều có ngoại lệ, các bạn có thể tìm hiểu thông tin kỹ hơn về các trường tại website của trường hoặc gọi cho Du học Liên Đại Dương, tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

Về kỳ thi Level Test, tuy đây không phải là kỳ thi bắt buộc hay cưỡng chế nhưng tất cả những bạn không tham gia thi sẽ được mặc định là phải học từ sơ cấp. Có thể hiểu đơn giản những bạn chưa từng học tiếng Hàn, hoàn toàn không biết đọc, viết cũng như những thành phần bảng chữ cái hangul thì không cần tham gia kỳ thi này. Tuy nhiên thì những bạn chưa học nhiều nhưng vẫn biết, dù chỉ là một chút tiếng Hàn thì vẫn nên thi level test để xác định khả năng của mình và được bắt đầu học từ lớp phù hợp nhất.

Tất nhiên là có thể. Tuy là ở trường thì các bạn sẽ được học đọc và viết tiếng Hàn nhưng nếu các bạn có thể học trước ở Việt Nam, có thể hoàn thành học về một lĩnh vực nào đó tại Việt Nam sau đó mới đi du học Hàn Quốc thì sẽ tốt hơn. 

Theo quy định mới của Bộ Tư pháp Hàn Quốc, từ ngày 1 tháng 7 năm 2016, học sinh du học quốc tế đăng ký học ở các trường đại học tại Hàn Quốc được miễn giảm hồ sơ và xin mã số Visa du học ở Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc sở tại của trường đại học đó, và được cấp Visa thẳng du học Hàn Quốc trong vòng 1 tháng.

Để có được Visa thẳng du học Hàn Quốc tất cả học sinh, sinh viên cần nộp hồ sơ du học Hàn Quốc vào những trường nằm trong danh sách các trường được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%, sau đó sẽ được cấp mã số visa ngay tại Hàn Quốc trong thời gian chỉ 1 tháng (bao gồm thời gian nộp hồ sơ, xin thư mời nhập học cho đến khi được cấp visa).

Tổng chi phí sinh hoạt tại Seoul Hàn Quốc sẽ dao động trong khoảng từ 400 – 500 USD một tháng. Để tiết kiệm chi phí các bạn có thể đăng kí ở tại kí túc xá hoặc ở ghép.

– Nếu bạn muốn sang học tiếng Hàn: cần Tốt nghiệp Trung học Phổ thông
– Nếu bạn muốn Học Cao đẳng/ Đại học: cần Tốt nghiệp Trung học Phổ thông, dưới 24 tuổi.
– Nếu bạn muốn Học Cao học: cần Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành có liên quan, dưới 30 tuổi.

Bạn có thể sống tại nhà người quen hay bạn bè đang sinh sống tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, nó có thể phát sinh nhiều bất tiện. Vì vậy, theo ý kiến của Du học Liên Đại Dương, cách tốt nhất là bạn nên ở kí túc xá khi mới đến Hàn Quốc.

Trường hợp ở Việt Nam thì người bảo lãnh nhất định phải là bố mẹ, trong một số trường hợp có thể là anh chị em hoặc người khác nhưng hồ sơ sẽ có phần khó khăn hơn.

Một trong những điều kiện để xin được visa du học Hàn Quốc đó là bạn tốt nghiệp đại học không quá 3 năm, nên trường hợp của bạn là hoàn toàn có thể du học Hàn Quốc nhé.

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Văn Phòng: 19006859
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...