Du học Mỹ "dễ "như trở bàn tay" tại Orange Coast College

Du học Mỹ "dễ "như trở bàn tay" tại Orange Coast College

Du học Mỹ "dễ "như trở bàn tay" tại Orange Coast College

Ngày cập nhật: 09/09/2019
170

Orange Coast College (OCC) là trường Cao đẳng cộng đồng hệ 2 năm nổi tiếng tại Mỹ, tọa lạc tại Costa Mesa, cách phía nam Los Angeles 40 dặm. Đây cũng là một trong các ngôi trường đã được nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam lựa chọn.

Cao Đẳng Orange Coast - Mỹ

Cao Đẳng Orange Coast - Mỹ

Tổng quan về Orange Coast College

Orange Coast College (cao đẳng Orange Coast) là trường công lập được thành lập năm 1948 tại Costa Mesa, California với khuôn viên rộng 164 mẫu. Trường hiện đào tạo nhiều chuyên ngành như kinh doanh & hệ thống máy tính, khoa học y tế, tiêu dùng, văn học & ngôn ngữ, toán học & khoa học, giáo dục thể chất & thể thao, khoa học hành vi & xã hội, công nghệ, nghệ thuật thị giác & biểu diễn. Hiện mỗi học kỳ, học viên có khoảng 25.000 sinh viên theo học.

Với chương trình học đặc sắc đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cũng một đời sống học đường năng động, Orange Coast College sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có dự định du học Mỹ.

Tại sao nên chọn Orange Coast College?

Với những lý do sau đây, Du học Liên Đại Dương tin rằng trường cao đẳng Orange Coast chắc chắn sẽ giúp bạn đặt nền móng vững chắc cho tương lai của mình:

- Đây là “ngôi nhà chung” của gần 1.300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia.

- Chương trình học đa dạng với 130 chương trình đáp ứng các nhu cầu khác nhau của sinh viên (bằng 2 năm, chứng chỉ nghề và liên thông đại học 4 năm). Trong đó, các ngành học được nhiều sinh viên lựa chọn nhất có thể kể đến gồm: Kiến trúc, Kinh tế, Ẩm thực, Kinh tế, Kĩ thuật, Thời trang, Phim ảnh và Hải dương học.

- Orange Coast College luôn nằm trong top 3 các trường cao đẳng tại California có số lượng sinh viên được nhận vào học tiếp tại hệ thống Đại học bang California nhiều nhất.

- Trường có vị trí đắc địa tại Costa Mesa thuộc Orange County - một trong những khu vực an toàn và đáng sống nhất ở miền Nam Cali, dễ dàng di chuyển đến Los Angeles, Disneyland và nhiều điểm du lịch khác.

- Học phí hợp lý với sinh viên Việt Nam.

- Có khóa học tiếng Anh ngắn hạn Intensive English Language Program giúp các sinh viên trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình phục vụ cho học tập.

Sinh viên du học tại Orange Coast College

Sinh viên du học tại Orange Coast College

Các chương trình học của trường

- Các chuyên ngành giảng dạy: Kinh doanh và Hệ thống máy tính; Khoa học sức khỏe và Dinh dưỡng; Văn chương và Ngôn ngữ; Toán và Khoa học; Giáo dục thể chất và Thể thao; Khoa học hành vi và xã hội; Công nghệ; Nghệ thuật trình diễn và đồ họa

- Cung cấp hơn 130 chương trình học lấy các bằng Cao đẳng, chứng chỉ, chuyển tiếp lên đại học hệ 4 năm, bằng Nghề và Trung học chuyên nghiệp.

Thủ tục hồ sơ đăng kí

 1. Hoàn thành form đăng kí nhập học + form OCC Payment Authorization (phí 55$)
 2. Hoàn thành form Sponsorship (bắt buộc) + Financial Statement Form hoặc những loại giấy tờ sau:
 • Bản chính sao kê tài khoản ngân hàng. Sinh viên có thể nộp nhiều bản sao kê của các tài khoản ngân hàng khác nhau, miễn là tổng số tiền trong tất cả tài khoản ngân hàng đó đáp ứng yêu cầu tài chính của trường đặt ra là $22.420 (tiền học 1 năm). Người tài trợ phải cung cấp thông tin như yêu cầu trong form Sponsorship.
 • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm có chữ kí xác nhận của ngân hàng đó và phải thể hiện chính xác số tiền đó (không ước tính) bằng đô la Mỹ.
 • Phải có chữ kí hoặc dấu mộc của ngân hàng trong tờ Financial Statement Form để xác nhận chứng minh tài chính.
 1. Nộp học bạ phổ thông nếu sinh viên chỉ mới tốt nghiệp cấp 3, hoặc bảng điểm nếu sinh viên đã từng học qua đại học cao đẳng hay các khóa tiếng Anh nâng cao (GPA>=5). Học bạ và bảng điểm đều phải được dịch sang tiếng Anh và công chứng.
 2. Nộp chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu của trường, cụ thể như sau:
 • TOEFL iBT >=61, pBT>=500
 • IELTS >=5.5
 • Eiken Grade 2
 • iTEP >=3.5
 • PTE (Pearsons Test for English) Academic >=45
 • GTEC CBT >=1051
 • Duolingo Test for English >=85
 • SAT >=480 (Reading and Writing)
 • ACT >= 18 (Writing)

Orange Coast College - một trong những ngôi trường cao đẳng tốt nhất nước Mỹ

Orange Coast College - một trong những ngôi trường cao đẳng tốt nhất nước Mỹ

Chi phí ước tính

Thông thường, sinh viên quốc tế sẽ trả $322/tín chỉ. Một năm học sẽ có 2 học kì là Fall (mùa thu) và Spring (mùa xuân), sinh viên được yêu cầu phải đăng kí ít nhất 12 tín chỉ/học kì, tức là 24 tín chỉ/năm.

CHI PHÍ ƯỚC TÍNH 1 NĂM

Học phí + Phí sức khỏe, Dịch vụ và phí nhập học

$7.810

Phòng ở

$11.580

Sách vở và dụng cụ khác

$1.600

Bảo hiểm

$1.430

TỔNG CỘNG

$22.420

Du học Liên Đại Dương là công ty chuyên tư vấn du học các nước và hỗ trợ nộp hồ sơ, xin học bổng, làm visa,… cam kết sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình chuẩn bị hành trang du học xứ người. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 1900 6859 để được trợ giúp.

Tags

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...