Dịch vụ tư vấn du học Phần Lan

Dịch vụ tư vấn du học Phần Lan

Phần Lan là một trong những điểm đến du học hàng đầu tại châu Âu với hàng chục ngàn sinh viên đến từ 72 quốc gia đang tham gia học tập. Du học Phần Lan cũng là lựa chọn của rất nhiều sinh viên Việt Nam hiện nay.


Dịch vụ tư vấn du học Phần Lan

Dịch vụ tư vấn du học Phần Lan

Điều kiện du học Phần Lan

Chương trình đào tạo Đại học (3.5 – 4 năm) khai giảng tháng 1 và tháng 9 hàng năm. Yêu cầu đầu vào hệ Đại học:

- Tốt nghiệp PTTH hoặc đang học lớp 12.

- IELTS 5.5 hoặc TOEFL 550, 79-80 IBT

- Sinh viên được chọn 4 nguyện vọng khi đủ điều kiện đăng ký dự thi và phải tham dự kỳ thi đầu vào sẽ được tổ chức tại Hà Nội hoặc TP HCM.

Chương trình đào tạo Cao học (1.5 – 2 năm) khai giảng tháng 9 hàng năm. Yêu cầu đầu vào hệ Cao học:

- Đã tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam cùng chuyên ngành

- IELTS 6.5 hoặc TOEFL 550, 79-80 IBT

- Kinh nghiệm làm việc cùng chuyên ngành ít nhất 2 năm.

Khuôn viên đại học Helsinki

Khuôn viên đại học Helsinki

Thủ tục xin visa du học Phần Lan

Nếu tham gia các khóa học dài hơn 3 tháng, sinh viên buộc phải xin Giấy phép cư trú (Residence Permit) - tương tự như visa du học Phần Lan. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây:

1. Đơn xin giấy phép cư trú (Residence Permit) đã điền đầy đủ (mẫu OLE 1) kèm theo bản phụ lục nêu rõ chương trình học, thời gian học tập dự kiến (mẫu OLE 4).

2. Hộ chiếu Việt Nam còn giá trị ít nhất 6 tháng.

3. Bản gốc thư mời nhập học của trường Đại học, Cao đẳng ở Phần Lan

4. 02 ảnh chân dung cỡ hộ chiếu.

5. Học bạ, bằng tốt nghiệp

6. Văn bản chứng minh nơi cư trú của bạn Phần Lan trong quá trình học tập.

7. Chứng minh tài chính: Số tiền tối thiểu là 6.000 Euro/năm hay 500 Euro/tháng. Đây có thể là một sổ tiết kiệm hay thư bảo đảm từ ngân hàng.

8. Văn bản chứng minh bạn đi du học bằng học bổng (nếu có)

Tất cả các giấy tờ trên bắt buộc phải mang theo bản gốc khi phỏng vấn để đối chiếu.

Đại học Hagaa Helia

Đại học Hagaa Helia

Phỏng vấn visa du học Phần Lan

Buổi phỏng vấn visa du học Phần Lan sẽ hoàn toàn bằng tiếng Anh, do đó bắt buộc bạn phải có một sự tự tin nhất định. Trong buổi phỏng vấn, bạn phải thể hiện được những điều sau:

- Khả năng học tập của bạn tại Việt Nam (thông qua quá trình học tập).

- Kế hoạch, mục đích du học Phần Lan của bạn. Bạn cần hiểu rõ về trường, ngành học,… của mình tại Phần Lan.

- Những dự định sau khi tốt nghiệp.

Tất cả những câu trả lời của bạn đều phải tự tin và trung thực với thông tin trong bộ hồ sơ. Nếu có bất cứ sai sót nào dù là rất nhỏ, bạn cũng có thể bị từ chối visa du học Phần Lan.

Đừng quên liên hệ với dịch vụ tư vấn du học Liên Đại Dương qua hotline 1900 6859 để được tư vấn miễn phí về Thủ tục xin visa du học Phần Lan.


Vì sao chọn dịch vụ tư vấn Du học Liên Đại Dương?

- Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh và tư vấn hồ sơ visa du học.

- Chúng tôi là đại diện tuyển sinh với hơn 1.000 trường uy tín trên thế giới.

- Dịch vụ tư vấn khóa học chuyên biệt cho từng cá nhân, giúp sinh viên tìm được trường và chương trình thích hợp với năng lực và trình độ.

- Thay mặt sinh viên nộp đơn, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ liên quan.

- Gia đình, người thân của du học sinh sẽ được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ làm visa thăm thân trong suốt thời gian du học.

- Tư vấn giải pháp làm visa và mua vé máy bay với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Phần Lan

Bạn cần tư vấn Visa đi Phần Lan ?

Thông tin du lịch Phần Lan

Xem tất cả

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...