Dịch vụ tư vấn du học Ấn Độ

Dịch vụ tư vấn du học Ấn Độ

Bạn có ý định du học Ấn Độ? Hãy cùng Du học Liên Đại Dương tìm hiểu “Hồ sơ du học Ấn Độ cần những gì?” để có những chuẩn bị đẩy đủ nhất nhé.


Với nền giáo dục phát triển, chi phí hợp lý, khoảng cách địa lý không quá xa và đặc biệt là các chính sách học bổng hấp dẫn từ chính phủ và các trường đại học, du học Ấn Độ đang dần trở nên “hot” hơn với sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin đầy đủ nhất về du học Ấn Độ.  

tu-van-du-hoc-an-do-duhocliendaiduong.com

Dịch vụ tư vấn du học Ấn Độ

Điều kiện cần thiết khi du học Ấn Độ

Để có thể nộp hồ sơ du học Ấn Độ, các bạn sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

- Bảng điểm, và giấy chứng nhận tốt nghiệp (nếu có)

- Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng

- Giấy khai sinh

- Hộ khẩu

- Đặc biệt, du học Ấn Độ không yêu cầu phỏng vấn, và thủ tục  chứng minh tài chính cũng khá đơn giản.

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa du học Ấn Độ

Để làm thủ tục xin visa du học Ấn Độ, cần các giấy tờ sau:

- Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng.

- Bản khai xin cấp thị thực theo mẫu.

- 01 ảnh thẻ (chụp mới trong vòng 6 tháng)

- Bản sao giấy khai sinh

- Bằng tốt nghiệp hoặc bảng điểm khóa học hiện tại và học bạ

- Bản chính giấy mời nhập học tại trường hoặc tổ chức giáo dục tại Ấn Độ.

- Giấy tờ chứng minh tài chính (nếu theo diện học tự túc).

- Giấy xác nhận học bổng của trường mà bạn sắp theo học tại Ấn Độ (nếu theo diện có học bổng).

- Giấy xét nghiệm HIV.

Du học Ấn Độ bằng ngôn ngữ gì?

Ấn Độ là quốc gia sử dụng tiếng Anh đứng thứ 3 thế giới sau Anh và Mỹ. Đây cũng là ngôn ngữ chính trong việc dạy và học cho du học sinh. Du học Ấn Độ không yêu cầu gắt gao trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEFT hay IELTS nhưng tất cả thí sinh đều phải tham dự phỏng vấn và kiểm tra tiếng Anh thì mới được cấp visa. Vì thế, một nền tảng tiếng Anh tốt cũng là điểm cộng khi xin visa du học Ấn Độ.

Dịch vụ tư vấn du học Ấn Độ uy tín

Dịch vụ tư vấn du học Ấn Độ uy tín

Một số lưu ý khi xin visa du học Ấn Độ

- Khi nhập học, bạn phải nộp bản gốc của tất cả giấy tờ cùng các bản dịch ra tiếng Ấn Độ và có công chứng. Khi kết thúc việc học trường sẽ trả lại toàn bộ hồ sơ.

- Để học đại học tại Ấn Độ, yêu cầu phải tốt nghiệp THPT tại Việt Nam. Để học cao học tại Ấn Độ, yêu cầu tốt nghiệp đại học tại Việt Nam.

- Các cỡ ảnh trong giấy tờ sẽ phục thuộc vào yêu cầu của từng trường, nên lưu ý điều này.

- Nên bắt đầu làm thủ tục càng sớm càng tốt khoảng từ tháng 5 – 6, hàng năm.

- Tuỳ theo trường yêu cầu về hồ sơ và thủ tục đăng ký du học có thể khác nhau một chút.

- Một số trường ĐH Ấn Độ có hạn chế về tuổi và điểm học trong PTTH. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi nộp hồ sơ.

Để tiết kiệm thời gian tối đa và đảm bảo hồ sơ của bạn được duyệt nhanh nhất, hãy liên hệ ngay với Du học Liên Đại Dương - Công ty dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học hàng đầu ở Ấn Độ và các quốc gia khác như Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Gọi ngay hotline 1900 6859 để được tư vấn du học Ấn Độ ngay hôm nay.


Vì sao chọn dịch vụ tư vấn Du học Liên Đại Dương?

- Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh và tư vấn hồ sơ visa du học.

- Chúng tôi là đại diện tuyển sinh với hơn 1.000 trường uy tín trên thế giới.

- Dịch vụ tư vấn khóa học chuyên biệt cho từng cá nhân, giúp sinh viên tìm được trường và chương trình thích hợp với năng lực và trình độ.

- Thay mặt sinh viên nộp đơn, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ liên quan.

- Gia đình, người thân của du học sinh sẽ được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ làm visa thăm thân trong suốt thời gian du học.

- Tư vấn giải pháp làm visa và mua vé máy bay với nhiều ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp về Visa Ấn Độ

Bạn cần tư vấn Visa đi Ấn Độ ?

HOTLINE HỖ TRỢ:

| Mrs. Hoàng: 0937533290 | Mr Âu: 0933330606 | Mrs Thảo: 0988171828 | Văn Phòng: 28 39 20 24 26
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?

Loading... Loading ...